4 MÀU TÓC NHUỘM TRANG NHÃ DÙ ĐI LÀM HAY ĐI CHƠI ĐỀU ĐẸP XUẤT SẮC

4 MÀU TÓC NHUỘM TRANG NHÃ DÙ ĐI LÀM HAY ĐI CHƠI ĐỀU ĐẸP XUẤT SẮC

Cứ mỗi độ chuyển mùa, ngoài việc sắm sửa cho mình quần áo mới hay những món đồ chăm sóc da hợp thời tiết thì các nàng còn có thể F5 diện mạo cho bản thân bằng màu tóc nhuộm mới mẻ. Và trong những ngày thu nắng nhẹ này, chẳng gì hoàn hảo hơn là một mái tóc mang sắc màu dịu dàng, trầm ấm để dù các nàng diện đi làm hay đi chơi cũng đều xinh ngây ngất.
1. Nâu chocolate
Không cần phải nhuộm những màu sắc chói chang, trội bật, chỉ cần chút sắc nâu chocolate dịu dàng và nền nã thôi cũng đủ để diện mạo của các nàng thêm tươi mới, cuốn hút. Điều khiến màu nhuộm tưởng chừng "xưa như đất" này vẫn hot bất chấp thời gian chính là bởi nâu chocolate giúp gương mặt của các nàng thêm tươi sáng và "tây" hơn vài phần. Không những vậy, nâu chocolate còn khá bền màu sau khi nhuộm, các nàng chẳng cần dày công tốn sức để chăm sóc mà vẫn có được mái tóc sành điệu, cuốn hút.


2. Nâu đỏ
Nâu đỏ luôn là bước khởi đầu hoàn hảo cho những cô nàng mới bắt đầu nhuộm tóc và ngay cả những ai có thâm niên "chơi" màu tóc trội bật cũng không ít lần quay lại với sắc nâu đỏ kinh điển. Lý do thì cô nàng sành mốt nào cũng biết, màu nâu đỏ giúp diện mạo thêm sang trọng, thời thượng trong mọi hoàn cảnh lại tôn da cực khéo; chỉ cần biến hóa với mái tóc nâu đỏ thôi là gương mặt đã trở nên sáng bừng và tươi tắn hơn bội phần. 
3. Nâu hạt dẻ
Nâu hạt dẻ mang sắc độ tươi sáng, thiên vàng nên sẽ đem lại nét trẻ trung, tràn đầy sức sống cho các nàng. Trong ánh nắng dịu dàng của mùa thu thì chẳng gì hợp hơn là một mái tóc nâu hạt dẻ hiền hòa, nền nã nhưng chẳng kém phần sành điệu và trendy. Vậy nên với làn tóc nâu hạt dẻ thì các nàng đi chơi hay đến sở làm cũng đều hợp và đẹp xuất sắc.
4. Nâu sương khói
Hè năm nay loạt màu nhuộm sương khói lên ngôi nhưng nếu không sẵn sàng nhuộm những sắc độ "chơi bời" như xám khói, tím khói hay màu rêu…, các nàng hãy thử biến hóa với tóc nâu khói xem. Bởi lẽ, màu nhuộm này sẽ lập tức mang đến nét sang chảnh, cuốn hút cho các nàng mà cũng rất mực hiền hòa, nhã nhặn. Và như thế, mái tóc nâu sương mù chẳng phải sẽ giúp nâng tầm nhan sắc cùng thần thái của các nàng lên bội phần quyến rũ hay sao?